LIÊN HỆ HỢP TÁC

 Berryviet Coffee- Năng lượng xanh cho cuộc sống

 Là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp cà phê hạt rang xay nguyên chất – với tiêu chí : Năng lượng xanh cho ngày mới – luôn luôn mang đến cho quý khách hàng sự sảng khoái bằng ly cà phê sạch mỗi ngày – BERRY VIET COFFEE không ngừng cố gắng vươn xa hơn nữa. Và các bạn sẽ là người đi cùng chúng tôi chứ ?

  • Bạn đã có một công việc ổn định hay là một người đang tìm kiếm cơ hội ? một sinh viên vừa mới ra trường mới kinh doanh, bạn muốn phát triển bản thân hơn nữa, tìm kiếm thêm nhiều cơ hội kinh doanh hơn nữa. Berry Viet Coffee sẽ mang lại cho bạn một cơ hội “Chi phí thấp, lợi nhuận cao” để bạn có thể đẩy nhanh khả năng kinh doanh của mình, tăng nguồn thu nhập.
  • Bạn mong muốn mở một cửa hàng sử dụng cà phê nguyên chất nhưng còn đang tìm kiếm : nguồn cung cấp cà phê hạt rang xay nguyên chất từ đâu? Có uy tín, đảm bảo chất lượng hay không ? Lựa chọn mặt bằng, thiết kế thế nào cho phù hợp ? Và sau đó là ai sẽ là người thi công, xây dựng ? Các công cụ, trang thiết bị phục vụ quán cafe ở đâu ? giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí ? Và hơn hết nữa là làm thế nào để quản lý quán cafe một cách hiệu quả, không cứ đau đáu phải đứng ngồi không yên tại quán của mình, mà có thể dành thời gian hơn cho những công việc khác, và gia đình bạn bè

Khởi nghiệp với dự định kinh doanh không đơn giản – rất nhiều thứ phải quan tâm phải tìm hiểu

Thấu hiểu tất cả những điều trên, BERRY VIET COFFEE chúng tôi sẽ giúp bạn biến mọi điều này thành dễ dàng với phương thức hợp tác của chúng tôi :

“ BERRY VIET ĐỒNG HÀNH KHỞI NGHIỆP

       Công ty chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong các hoạt động sau :

  • Đánh giá mặt bằng phù hợp với việc kinh doanh, xác định đối tượng khách hàng mục tiêu, phân tích điểm thuận lợi của mặt bằng, những điểm có thể ảnh hưởng không tốt đến việc kinh doanh, v.v. từ đó đề ra phương thức đầu tư, kinh doanh phù hợp.
  • Thiết kế không gian quán theo phong cách Berry Viet – hoặc phong cách theo gu của chính bản thân bạn. Ý tưởng của bạn – chúng tôi triển khai.
  • Hỗ trợ tìm kiếm nhà thi công – các nhà cung cấp các sản phẩm phục vụ quán cafe : bàn ghế, thiết bị với chi phí tốt nhất.
  • Cung cấp công cụ quản lý và hướng dẫn quản lý với quy trình quản lý chuyên nghiệp, giảm rủi ro hoạt động kinh doanh
  • Hỗ trợ thiết kế brochure sản phẩm, kiến thức cà phê, namecard để quảng bá phát triển hoạt động kinh doanh của cửa hàng.
  • Hỗ trợ bằng hình thức “ký gửi” hệ thống quầy trưng bày – máy xay cafe

          Còn chần chờ điều gì nữa – Quyết định ngay thôi – BERRY VIET sẽ là người giúp bạn chuẩn bị khởi tạo. Bạn chỉ chuẩn bị kinh doanh vào ngày khai trương với đầy đủ tất cả vật dụng đáp ứng việc kinh doanh!

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC

ĐĂNG KÝ - CƠ BẢN ĐĂNG KÝ - THƯƠNG HIỆU ĐĂNG KÝ - ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI Image Map

Mọi thông tin hợp tác vui lòng liên hệ :

58A Thăng Long, P.04, Q.Tân Bình, TP.HCM
 – Mr Huỳnh0909.100591 Email: huynh.nguyen@coffeeberryviet.com

BERRYVIET COFFEE – NĂNG LƯỢNG XANH CHO NGÀY MỚI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s